คู่มือการลงทุน BITCOIN

**คู่มือการลงทุน BITCOIN** **(The Only Bitcoin Investing Book You’ll Ever Need)** หนี่งในหนังสือซีรีส์การเงินการลงทุนจาก TBX Financial

 

>>การลงทุนบิตคอยน์มีความเสี่ยงสูง โปรดศึกษาเล่มนี้ก่อนตัดสินใจลงทุน
>>โลกไม่เคยหยุดรอ อย่าเป็นคนกลุ่มสุดท้ายที่ลงทุนบิตคอยน์
>>รวมคำถามเรื่อง Bitcoin กลไกราคา กฎต้องห้าม วิธีเก็บรักษา การทำกำไร


**>>Cryptocurrency กำลังเปลี่ยนแปลงทั้งโลกและการเงินของคุณ**
>>ใครจะไปรู้ว่าช่วงเวลาหนึ่งของ Bitcoin เคยเป็นสกุลเงินเล็กๆ ที่ใช้เฉพาะในมุมมืด แต่ปัจจุบันนี้กลายเป็นสินทรัพย์ทางการเงินที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก

 

>>แม้ว่าคุณจะไม่มั่นใจ Bitcoin มาก่อน แต่หนังสือเล่มนี้จะให้ข้อเท็จจริงที่ตรงไปตรงมา เพื่อชี้ว่า Bitcoin เป็นสินทรัพย์ทางการเงินอย่างแท้จริง ไม่ได้ชวนเชื่อ

 

>>เล่มนี้ไม่ใช่หนังสือทฤษฎีหนาๆ เขียนเล่าอ้อมโลก แต่จะบอกคำแนะนำสามารถทำตามง่าย บอกวิธีการซื้อและเก็บรักษา Bitcoin ด้วยตัวคุณเองโดยไม่ต้องจ่ายค่าธรรมเนียมแพงๆ ให้คนกลาง

 

>>สำหรับทุกคนที่รู้สึกท้อแท้และได้แต่มองตาละห้อยหลังจากดูราคา Bitcoin พุ่งสูงขึ้น ตอนนี้ยังเป็นอีกโอกาสของคุณที่จะคว้าไว้และไม่รู้สึกว่าพลาดตกรถอีกต่อไป

 

>>แม้ในชีวิตคุณอาจจะไม่เคยอ่านหนังสือการเงินหรือการลงทุนมาก่อน แต่หลังอ่านเล่มนี้จบ คุณจะเข้าใจวิธีเป็นนักลงทุนระยะยาวที่ประสบความสำเร็จ

 

>>เริ่มต้นการเดินทาง Bitcoin ของคุณวันนี้ ก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป


**>>Bitcoin มีท่าทีที่จะกลายมาเป็น Digital Gold ได้**
แม้ว่าจะไม่สามารถบอกได้ว่าราคาจะขึ้นไปไกลถึงไหน หรือจะมีสภาพเช่นไรในอีก 100 ปีข้างหน้า แต่ก็เป็นที่แน่นอนว่าเรากำลังอยู่บนจุดเปลี่ยนผ่านสู่สินทรัพย์แบบใหม่ 

 

>>ตอนนี้มีผู้เล่นรายใหญ่ให้ความสนใจ Bitcoin มากขึ้นทุกวัน มีผู้ทำนายไว้ว่า Bitcoin จะมีมูลค่า 1 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (หรือ 34 ล้านบาท) ภายใน 15 ปีข้างหน้า

 

>>แม้ในขณะนี้ Bitcoin ก็ยังเป็นเพียงจุดเริ่มต้น เนื่องจากน้อยกว่า 10% ของชาวอเมริกัน และเพียง 2% ของประชากรทั่วโลกเป็นเจ้าของมันอยู่


>>เรายังมีโอกาสที่จะถือครอง Bitcoin ได้

>>หนังสือเล่มนี้ให้ข้อเท็จจริงอย่างตรงไปตรงมาเพื่อชี้ว่า Bitcoin คือสินทรัพย์ทางการเงินอย่างแท้จริงโดยมิได้ชวนเชื่อ

**เกี่ยวกับผู้เขียน Freeman Publications **
คือเครือข่ายระหว่างประเทศของเหล่านักลงทุน เทรดเดอร์ และนักเศรษฐศาสตร์ที่อุทิศตนเพื่อการวิจัยทางการเงินอย่างอิสระและเป็นกลาง อุดมด้วยประสบการณ์การลงทุนอันกว้างขวาง มีภารกิจส่งต่อองค์ความรู้เพื่อช่วยปกป้องสินทรัพย์เปิดเผยโอกาสการลงทุนที่ดี และเพิ่มพูนความมั่งคั่งให้กับนักลงทุนรายย่อยทุกระดับประสบการณ์  www.freemanpublications.com

 

**เกี่ยวกับกองบรรณาธิการฉบับภาษาไทย **
TBX Financial คือ กองบรรณาธิการผู้จัดทำหนังสือการเงินและการลงทุนคุณภาพของสำนักพิมพ์ธิงค์ บียอนด์ บุ๊คส์ มีพันธกิจหลักในการพัฒนาเป้าหมาย Sustainable Development Goals ตามแนวทางของ United Nations โดยเฉพาะด้าน Quality Education และด้าน Decent Work and Economic Growth 


TBX มุ่งมั่นพัฒนาการศึกษาที่มีคุณภาพ ส่งเสริมการเรียนรู้ตลอดชีวิต เพื่อประชาชนชาวไทยนำองค์ความรู้ไปใช้ให้เกิดประโยชน์ในระดับสากล ได้รับโอกาสในการทำงานที่ดี มีรายได้มากขึ้น และช่วยพัฒนาประเทศไทยให้มีความเจริญเติบโตทางเศรษฐกิจ www.thinkbeyondbook.com

 

หนังสือเล่มนี้ให้ข้อเท็จจริงอย่างตรงไปตรงมาเพื่อชี้ว่า Bitcoin คือสินทรัพย์ทางการเงินอย่างแท้จริงโดยมิได้ชวนเชื่อ

 

สารบัญ

-ทำไมต้อง bitcoin ทำไมต้องตอนนี้?
บทที่ 1 ประวัติ bitcoin ใน 10 นาที
บทที่ 2 บิตคอยน์ใช่เงินไหม?
บทที่ 3 ตอบคำถาม bitcoin ที่เจอได้บ่อยที่สุด 10 ข้อ
บทที่ 4 อะไรบ้างที่ส่งผลต่อราคาบิทคอยน์
บทที่ 5 ซื้อบิทคอยน์อย่างไร ใน 5 นาที
บทที่ 6 สามกฏต้องห้ามในการซื้อ bitcoin
บทที่ 7 เก็บ bitcoin ของคุณให้ปลอดภัย
บทที่ 8 หลีกเลี่ยงพวกต้มตุ๋น
บทที่ 9 วิธีทำกำไรในตลาดหุ้นจากภาวะบิตคอยน์บูม
บทที่ 10 แล้ว bitcoin จะร่วงหรือเปล่า?
- ข้อสรุป
- เกี่ยวกับผู้เขียน
- สแกน QR Code เพื่อเข้าสู่บริการ Digital Service

 

รายละเอียดเพิ่มเติมเล่มนี้ : พิมพ์สีทั้งเล่มสวยงาม ตรงไปตรงมา เน้นเนื้อๆ เข้าใจง่าย