ธรรมะเด็ดเด็ด

ธรรมะเด็ดเด็ด คือ หนังสือธรรมะที่คัดสรรหลักธรรมะที่เป็นแก่นแท้ๆ ของชีวิตเพื่อให้ชีวิตมีความสุขทั้งกาย วาจา ใจ พร้อมยังได้พัฒนาปัญญาของตนเอง

และที่สำคัญได้นำหลักธรรมที่เป็นข้อคิดที่น่าสนใจในหนังสือเล่มนี้หลายๆ ข้อ ไปประยุกต์ใช้ในชีวิตในชีวิตประจำวัน รับรองว่าเมื่อได้อ่านแล้ว จะวางหนังสือธรรมะเล่มนี้ไม่ลง เพราะเด็ดจริงๆ

คำนิยม

ธรรมะเด็ดเด็ด ของพระอาจารย์เผด็จ ท่านได้ คัดสรรธรรมะที่เป็นแก่นแท้มาถ่ายทอดด้วยภาษาง่ายๆ เพื่อให้โยมได้เข้าใจแก่นแท้แห่งพุทธะมองเห็นว่า ธรรมะไม่ยากอย่างที่เราคิด ในสไตล์ของธรรมะ เดลิเวอรี่

ทุกท่านจะได้ครบทั้งเนื้อหาของธรรมะ และรอยยิ้มที่ มุมปาก อาตมาพระมหาสมปอง ขอบอกเลยว่า เป็นหนังสือที่ดีอีกเล่มหนึ่งที่ท่านต้องมีไว้ในครอบครอง เพื่อประครองหัวใจไม่ให้ห่างจากหนทางแห่งธรรม

                                                                    เจริญพร
                                                    (พระมหาสมปอง ตาลปุตฺโต)

หมายเหตุ พระอาจารย์เผด็จ  ติสโร พระนักเขียนและพระนักเทศน์ในทีมธรรมะเดลิเวอรี่ เคยมีผลงานผ่านสื่อมากมาย อาทิ รายการ “ธรรมะเดลิเวอรี่” ช่อง ๕ “สยามทูเดย์” ช่อง ๕ “เรื่องของเรื่อง” ช่อง ๕“คริสเดลิเวอร์ลี่”ช่อง ๕ “วีไอพี” ช่องโมเดิร์นไนน์ทีวี “ตีท้ายครัว” ช่อง ๓ “เมโทรนิวส์” ช่อง ๑๑  “สถานีความคิด”  ช่อง NBT  “สถานีประชาชน” ช่อง Thai PBS “สมองมัน ๆ” ช่อง Thai PBS เป็นวิทยากรบรรยายพิเศษมากมายเช่นที่ สำนักงานปลัดนายกรัฐมนตรี,สำนักงานเลขานุการนายกรัฐมนตรี ฯลฯ