All that IELTS คู่มือเตรียมสอบ IELTS ใหม่ล่าสุด ฉบับครบจบไวในเล่มเดียว Writing Reading Listening Speaking

เรียน IELTS ที่ไหนดี ก็เล่มนี้ไง! 
● รวม IELTS Test ออกสอบบ่อย 
● วิเคราะห์แนวข้อสอบ IELTS ใหม่ล่าสุดแบบเจาะลึก 
● เผยเคล็ดลับเรียนรู้สไตล์ครู John
● แบบฝึก Actual Test
● เข้าใจง่าย เรียบเรียงเนื้อหาอย่างเป็นระบบ 
● กลยุทธ์เตรียมสอบเร่งรัดแบบสปาร์ตา ติวครบจบใน 4 สัปดาห์ 
รับฟรีไฟล์ mp3 ของทุก Section ใน Part Listening แค่ลงทะเบียนในเล่ม 


-------------------------------------------------------------- 


การสอบ IELTS คืออะไร 
IELTS (International English Language Testing System) คือการทดสอบทักษะภาษาอังกฤษ 4 ด้านได้แก่ การฟัง การอ่าน การเขียน และการพูด ที่จัดขึ้นในศูนย์สอบกว่า 900 แห่งจาก 135 ประเทศทั่วโลกโดยมีผู้สอบกว่า 2,000,000 คนต่อปี 


อาจกล่าวได้ว่า IELTS เป็นหนึ่งในการสอบเพื่อประเมินทักษะด้านภาษาอังกฤษระดับนานาชาติประเภทหนึ่งที่จำเป็นสำหรับผู้ที่ต้องการเรียนต่อ ทำงาน หรือย้ายถิ่นฐานไปยังประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักอย่างออสเตรเลีย อังกฤษ นิวซีแลนด์ แคนาดา และสหรัฐอเมริกา เป็นต้น 


แม้แต่คนที่มีความสามารถภาษาอังกฤษอยู่ในระดับที่สอบ TOEIC ได้ 900 คะแนน เมื่อสอบ IELTS ก็ยังต้องใช้เวลาเตรียมตัวและทบทวนอย่างน้อย 3-6 เดือน ด้วยเหตุนี้ หากต้องการสั่งสมทักษะภาษาอังกฤษตามกำหนดเวลาที่ศูนย์สอบ IELTS กำหนด ผู้เรียนต้องศึกษาคู่มือเตรียมสอบเล่มนี้เพื่อพัฒนาความรู้ทั้ง 4 ด้าน (IELTS Reading, IELTS Writing, IELTS Listening, IELTS Speaking) ให้แตกฉานจึงจะประสบความสำเร็จในการสอบได้ โดยเฉพาะหัวข้อ IELTS Essay นั้น ผู้สอบต้องใส่ใจมากเป็นพิเศษ หากไม่ฝึกฝนมากพอ หัวข้อนี้อาจกลายเป็นอุปสรรคสำหรับผู้สอบได้ 


หนังสือเล่มนี้ “All that IELTS คู่มือเตรียมสอบ IELTS ใหม่ล่าสุด ฉบับครบจบไวในเล่มเดียว” เป็นเครื่องมือช่วยติว IELTS ที่มีประสิทธิภาพสูงแต่ใช้เวลาน้อย เป็นตำราที่มีการจัดระเบียบเนื้อหาอย่างดี ช่วยเตรียมความพร้อมก่อนสอบและทำ IELTS score ให้ได้คะแนนดี เหมาะกับคนที่เริ่มต้นสอบครั้งแรกรวมถึงคนที่อยากพัฒนาคะแนน IELTS ให้ได้สูงขึ้น 


-------------------------------------------------------------- 


เกี่ยวกับผู้จัดทำ 
ผู้เขียน John Chung
● คณะบริหารธุรกิจ บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัย Sogang
● Jacksonville State University
● Computer Information System, Business Administration
● ปัจจุบัน ทำหน้าที่เป็นอาจารย์ผู้ชำนาญการที่ John IELTS เมืองซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย 
● อดีต หัวหน้าอาจารย์ประจำ ERP IELTS 1 
● อดีต อาจารย์ประจำสถาบันสอนภาษาอังกฤษ SLS สาขาจองโน 
● อดีต วิทยากรรับเชิญบรรยายด้านโลกาภิวัตน์สำหรับพนักงานใหม่ประจำบริษัท Ssangyong


คุณจอห์น (John) เริ่มมีชื่อเสียงโด่งดังจากการเป็นติวเตอร์ดาวเด่นสอน IELTS เป็นคนแรกในย่านกังนัมของกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ เมื่อช่วงปี 2000 และในปี 2003 เขาได้ก่อตั้งสถาบันสอนภาษาที่ชื่อว่า John IELTS ขึ้นที่เมืองซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย จนถึงตอนนี้ เรียกได้ว่าเขาเป็นปรมาจารย์ด้านการสอบ IELTS ผู้อยู่เบื้องหลังนักเรียนหลายพันคนที่ประสบความสำเร็จในการสอบ ซึ่งบรรดานักเรียนเหล่านี้มีตั้งแต่แพทย์ผู้เชี่ยวชาญของโรงพยาบาลศูนย์กลางไปจนถึงพ่อครัวของโรงแรมชื่อดัง 


จากประโยคเด็ดของเขาที่ว่า “รากฐานอันมั่นคงเป็นเงื่อนไขแรกของความสำเร็จ” คุณ John ได้รับคำชื่นชมจากวิธีการสอนในสไตล์ของ Hiddink คือเน้นพัฒนาทักษะพื้นฐานอย่างเป็นระบบเพื่อทำคะแนน IELTS ให้ได้อย่างน้อยที่ 7.5 แทนการพึ่งพาเทคนิคหรือทางลัด นอกจากนี้เขายังสั่งสมชื่อเสียงในการเป็นผู้สอน IELTS แนวหน้าของออสเตรเลียและเกาหลีด้วยการให้ความสำคัญในการสื่อสารกับผู้เรียน และเลือกใช้วิธีการสอนที่จะทำให้นักเรียนทุกคนไม่ล้มเลิกกลางคันมากกว่าการเปิดโรงเรียนสอนภาษาที่เน้นเพียงธุรกิจและการทำกำไร 
เว็บไซต์ http://johnielts.com

 

คู่มือเตรียมสอบ IELTS ครบสมบูรณ์ที่สุด Writing Reading Listening Speaking รวมเทคนิคทำข้อสอบแต่ละแบบ ช่วยให้คุณทำคะแนนได้เพิ่มมากขึ้น

 

เนื้อหาในหนังสือเตรียมสอบ IELTS เล่มนี้มีครบ 
● Part 1 IELTS Writing 
● Part 2 IELTS Reading 
● Part 3 IELTS Listening 
● Part 4 IELTS Speaking 
● ภาคผนวก 1 Writing – Checklist 3 นาทีสุดท้าย 
● ภาคผนวก 2 Power Essay Brainstorming ในแบบของ John 
● ภาคผนวก 3 ลำดับของ Power Speaking ในแบบของ John 

-------------------------------------------------------------- 

ทีมงานกองบรรณาธิการ

     หนังสือในแบรนด์ TBX แนะนำหนังสือแบรนด์ TBX TBX ย่อมาจากชื่อทีม Think Beyond X Team เป็นกองบรรณาธิการ ผู้จัดทำหนังสือคุณภาพของสำนักพิมพ์ธิงค์ บียอนด์ บุ๊คส์ มีพันธกิจหลัก ในการพัฒนาเป้าหมาย Sustainable Development Goals ตามแนวทางของ United Nations โดยเฉพาะด้าน Quality Education และด้าน Decent Work and Economic Growth โดยมุ่งมั่นพัฒนาการศึกษา ที่มีคุณภาพ ส่งเสริมการเรียนรู้ตลอดชีวิต เพื่อประชาชนชาวไทยนำองค์ความรู้ ไปใช้ให้เกิดประโยชน์ในระดับสากลได้รับโอกาสในการทำงานที่ดี มีรายได้มากขึ้นและช่วยพัฒนาประเทศไทยให้มีความเจริญเติบโตทางเศรษฐกิจ