โคตรรวยสุข

อยากรวยไหม? คุณสามารถเป็นคนที่รวยความสุขได้ ….โคตรรวยสุข คือ หนังสือที่จะบอกเคล็ดลับทำให้คุณก้าวผ่านความทุกข์ และโคตรจะรวยสุขในทุกรูปแบบของชีวิต

ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน ความรัก ส่วนตัว  รวมไปถึงเคล็ดแห่งความสำเร็จในทุกด้านของชีวิตไม่ว่าจะเป็นความรัก การงาน เรื่องส่วนตัว ฯลฯ ซึ่งในหนังสือจะบอกถึงวิธีสร้างความโคตรรวยสุขในแบบต่างๆ ผ่านการจัดรูปเล่มที่สวยงามเปลี่ยนแปลงไปทุกบท ทำให้เกิดมโนภาพแห่งความสบายใจจนเกิดความโคตรรวยสุขขึ้นในใจได้ในทันที…อ่านจบแล้ว บอกกับตัวเองได้เลยว่า ทำไมชีวิตของเราถึงได้โคตรรวยสุขขนาดนี้

คำนิยม
         …อยากรวยไหมคะ คุณสามารถเป็นคนรวยความสุข ที่สุดในโลกได้ค่ะ  เชื่อว่า "หนังสือโคตรรวยสุข"  จะช่วยให้คุณสร้างความสุขได้ด้วยหัวใจตัวเองค่ะ แล้วถ้าวันหนึ่งหัวใจคุณสร้างความสุขเองได้ อย่าลืมแบ่งให้ใครรอบๆข้างบ้างนะคะ ด้วยหัวใจที่เต็มไปด้วยความสุข และอยากให้คนไทยทุกคนรวยความสุขกันทุกท่านค่ะ…

กบ สุวนันท์  คงยิ่ง

         …เมื่ออ่าน หนังสือโคตรรวยสุข  ทำให้เอ๊ะคิดถึงทุกครั้งที่เอ๊ะไหว้พระขอพร คำขอสำคัญที่สุดของเอ๊ะคือ “ขอให้หนูและครอบครัวของหนูมีความสุขมากๆ” เอ๊ะเคยนั่งคิดกับตัวเองว่าความสุขที่เอ๊ะต้องการคืออะไรกันแน่  หนังสือเล่มนี้มีคำตอบทุกอย่างค่ะ…


เอ๊ะ อิศริยา สายสนั่น